Happy One Bình Dương căn hộ xanh dẫn đầu xu thế

Happy One Bình Dương căn hộ xanh dẫn đầu xu thế

Happy One Bình Dương căn hộ xanh dẫn đầu xu thế

Ô 6 lô C, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0979238097( Hỗ trợ tư vấn )
Đăng ký nhận báo giá
Sáng lấp lánh
Căn hộ trong không gian xanh là xu hướng khách hàng chọn mua năm 2019

Căn hộ trong không gian xanh là xu hướng khách hàng chọn mua năm 2019

Trong bối cảnh áp lực về môi trường ngày càng tăng lên ở những thành phố lớn, việc sinh sống trong những không gian xanh trong lành đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người chọn mua căn hộ.

Áp lực môi trường gia tăng tại các đô thị lớn

Hạ tầng đô thị những năm gần đây ngày một phát triển tại các thành phố lớn, một mặt mang đến diện mạo mới hiện đại hơn, mặt khác lại đặt ra thách thức về môi trường như ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn. Theo Báo cáo chất lượng không khí của Tổ chức Thông tin về Chất lượng không khí toàn cầu IQAir AirVisual, năm 2018, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đều nằm trong danh sách báo động về ô nhiễm khói bụi. Bên cạnh đó, dân số đổ về  các đô thị lớn cũng làm gia tăng tình trạng đất chật người đông, quỹ đất trống ngày càng thu hẹp.

Giữa nhịp sống xô bồ và chật chội đó, bất cứ ai cũng mong được sống trong một căn hộ giữa không gian xanh trong lành để cân bằng lại sau một ngày làm việc bận rộn. Thấu hiểu tâm lý này, ngày càng nhiều các chủ đầu tư bất động sản chú trọng vào tạo dựng không gian xanh trong dự án để đem lại cho khách hàng một không gian sống trong lành.

happy one

Điển hình cho dự án xanh “Happy One – Bình Dương” sẽ là một dự án được mong đợi trong thời gian sắp tới.

Các dự án mang thương hiệu Vạn xuân đều rất được chú trọng vào không gian cảnh quan và thiết kế, trong đó phải kể đến Happy One. Đúng như tên gọi, Happy One được thiết kế mang lại không gian sống trong xanh và hạnh phúc số một cho từng dân cư sinh sống.

Tọa lạc tại quỹ đất đắc địa trong lòng thành phố, nằm giữa trung tâm TP Thủ Dầu Một , Happy One nằm trong một quần thể sinh thái xanh mát với nhiều mảng xanh và các khu thương mại ở lân cận.  Từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển tới Tphcm, Biên Hòa và các tỉnh lận cận một cách dễ dàng.

Không chỉ có tầm nhìn đắt giá, Happy One còn ghi dấu ấn với mật độ xây dựng chỉ 37.96%, thấp bậc nhất so với các dự án trong khu vực, trong đó không gian chung được dành để xây dựng bể bơi, công viễn, thảm thực vật… mang lại cuộc sống trong lành và cân bằng các yếu tố tự nhiên. Tất cả các căn hộ đều có dải ban công rộng thoáng, cùng thiết kế sang trọng đặc trưng  giúp “Happy One đón trọn ánh sáng, mang lại bầu không khí thư thái. Tuy nhiên điểm nhấn thực sự của dự án phải kể đến là các khu công viên xanh cùng con đường chạy bộ ngập tràn sắc xanh sẽ đem lại bầu không khí tươi mát và 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 Bất động sản Bình Dương giá rẻ - ALOHOME.COM.VN. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
0979238097
Facebook chat
news_detail